Các dịch vụ:

*


máy năng lượng mặt trời megasun

Nguồn năng lượng phụ trợ: Là các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời hay nước hồi sau quá trình gia nhiệt. Lắp đặt  hạng mục này nhằm làm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Đây là hạng mục được thiết kế với công năng điều hoạt nhiệt độ của nước giúp cho lượng nước phân bổ sau khi gia nhiệt có nhiệt độ nóng lạnh đều nhau.

Hệ thống nước nóng trung tâm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm được thiết kế với sự thương thích cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những khu vực có quy mô lớn, người sử dụng nhiều mà máy nước nóng thông thường không thể đáp ứng đủ.  Bên cạnh đó, hệ thống cũng phù hợp với cả những không gian nhỏ và vừa nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất.

Hệ thống nước nóng trung tâm khi được lắp đặt và thiết kế phù hợp với từng không gian sẽ đảm bảo việc cung cấp nguồn nước nóng cho mọi nhu cầu lớn nhỏ của mọi công trình. Đặc biệt là khả năng đáp ứng nhu cầu nước nóng nhanh, liên tục. Khi được lắp thêm những hạng mục phụ trợ cho các hệ thống lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí, giảm tải lượng thụ điện năng.

máy năng lượng mặt trời megasunSử dụng hệ thống nước nóng trung tâm là xu hướng tất yếu của đời sống hiện đại ngày nay và tương lai.

 (Xây dựng) - Vừa qua, Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX tổ chức Hội thảo “Thế giới nước nóng” với chuyên đề “Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm”. Hội thảo nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải đáp các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư.

Hiện nay, xu hướng các khu chung cư căn hộ cao cấp, resort… đều sử dụng hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp vừa tiết kiệm được năng lượng, giảm thiểu chi phí đầu tư, lắp đặt và tiết kiệm được chi phí vận hành.

Toàn cảnh Hội thảo Thế giới nước nóng

Nhân dịp này, Công ty IPIX giới thiệu các công nghệ nước nóng tiên tiến nhất trên thế giới đã và đang áp dụng cho các công trình lớn trên quốc tế cũng như các dự án lớn tại Việt Nam.

Các chuyên gia đã phân tích và so sánh những tính năng ưu việt của các hệ thống nước nóng công nghiệp, thiết kế hệ thống, hướng dẫn quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp tại các công trình, dự án có nhu cầu cao nhằm nâng cấp hệ thống dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm của IPIX cùng với các đối tác cung cấp uy tín còn giúp các nhà đầu tư, các đơn vị thi công, thiết kế… giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề hệ thống nước nóng.

Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại Hội thảo để các đơn vị tham gia cùng có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng vào các công trình, dự án hiệu quả và chất lượng hơn.

 Tấm Pin năng lượng mặt trời (solar cells panel), Pin mặt trời, hay pin quang điện, ký hiệu là PV, là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Pin mặt trời được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) đa tinh thể (polycrystalline) có hiệu suất cao (15% – 18%), công suất từ 25Wp đến 300Wp và có tuổi thọ trung bình 30 năm.Nguyên lý hoạt động của Pin năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển là một thiết bị điện tử có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất giàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).

Mô hình lắp đặt Pin năng lượng mặt trời

 
ĐIỆN HÒA LƯỚI KHÔNG CÓ DỰ PHÒNG MEGASUN MGS-OG3KW
Đặc điểm của hòa lưới không có dự phòng:

     Chi phí đầu tư thấp nhất
    Thời gian hoàn vốn 5-6 năm
     Không sử dụng hết sẽ trả lại điện lưới
    Không thay đổi hệ thống dây điện trong nhà
     Mất điện không sử dụng được

Sơ đồ nguyên lý Điện năng lượng mặt trời Hòa Lưới không có dự phòng
 
Một số đặc điểm chính của hệ thống pin Mặt trời

 Hệ thống pin mặt trời nói riêng, hay hệ thống PV nói chung, không thể sản xuất điện liên tục được, nó hoạt động chỉ khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào những tấm pin.

 Độ tin cậy và độ bền của hệ thống pin mặt trời rất cao, một hệ thống điển hình có thể hoạt động tới 35 năm mà hầu như không cần bảo dưỡng.

 Với một hệ thống pin mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất. Giống như việc thanh toán tiền điện trước trong nhiều năm (20-25 năm), tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

 Chi phí đầu tư trung bình của một hệ thống điện mặt trời cho một ngôi nhà khoảng 20,000 USD. Với vòng đời hoạt động của hệ thống trung bình 30 năm, chủ nhà sẽ tiết kiệm được khoảng 40,000 USD tiền điện.

 Công suất của hệ thống có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để so sánh chi phí với lợi ích mà hệ thống mang lại.

Hệ tấm pin năng lượng mặt trời Pin mặt trời có ưu điểm là hiệu quả kinh tế, gọn, nhẹ, có thể lắp bất kỳ ở đâu có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 Các hệ thống pin mặt trời có khả năng hòa lưới điện hoặc hoạt động độc lập, và có thể cung cấp điện cho nhiều ứng dụng: từ các hệ thống cấp điện cho các tòa nhà, căn hộ, tới các hệ thống cấp điện cho các hệ thống chiếu sáng công cộng, hay cho các đài tiếp âm viễn thông từ xa…
 
 Máy nước nóng Megasun là sản phẩm sản xuất ở đâu?
SHS-flat-vn1Con người đang đứng trước nguy cơ của nhiều cuộc khủng hoảng, trong đó đó khủng hoảng môi trường và khủng hoảng về tài nguyên. Sự lạm dụng quá mức đã khiến các nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt. Giải pháp cho việc bảo vệ môi trường và tài nguyên là sử dụng nguồn năng lượng xanh vô hạn. Máy nước nóng Megasun là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời rất tốt hiện nay được khuyên dùng vừa “ích nước” lại “lợi nhà”.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính giúp biển đổi quang năng thành nhiệt năng. Nó hoạt động không dựa vào nhiệt độ bên ngoài mà hoàn toàn dựa vào ánh nắng bức xạ năng lượng từ mặt trời. Vì vậy Megasun rất an toàn, thân thiện với môi trường và người dùng.

Máy nước nóng Megasun là “sản phẩm xanh” từ năng lượng mặt trời thiết yếu cho mỗi gia đình hiện đại. Trong thời buổi giá cả thị trường, phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, sử dụng máy nước nóng Megasun là giải pháp thông minh cho gia đình.

Megasun là sản phẩm sản xuất ở đâu?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Gia Nam. Đây là công ty tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời trong phục vụ cuộc sống, sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm Megasun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại của Nhật Bản và Australia. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu sản xuất chất lượng cao cùng với những kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết là nhân tố hàng đầu cho ra đời sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, sản phẩm của công ty với thương hiệu Megasun đã khẳng định vị trí trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Công ty TNHH Gia Nam vinh dự được EVN lựa chọn là một trong sáu nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược trong chương trình “Quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn


Phân phối cây nước nóng lạnh Chức năng chính của cây nước nóng lạnh là, Để mua được sản phẩm Cây nước nóng lạnh Karofi chính hãng với giá tốt nhất quý khách nên lựa chọn địa chỉ uy tín, là đại lý cấp 1 của Hãng.

- Phone: +84-908-744-256