Các dịch vụ:
*

loa âm trần

Loa âm trần 3 đường tiếng stereo nghe nhạc nền và thông báo góc phủ âm rộng và thiết kế gọn gàng. khung loa được gia cố chắc chắn với lớp màng bảo vệ loa bên ngoài giúp loa có độ bền cao, chịu nước (có thể lắp trong nhà tắm, bể bơi) đảm bảo âm thanh tốt nhất cho cho nhiều không gian, nhiều tầng lầu, khu vực thể thao, hotel, resort, nhà hàng, coffee. Phân vùng âm thanh dễ dàng. Sử dụng công nghệ truyền âm bằng điện cho khả năng kéo xa 1m-1000m, không làm suy giảm tín hiệu.

Loa âm trần trở lên phổ biến trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp loa âm trần của các hãng âm thanh nổi tiếng ABS , TOA , Bosch ,OBT ở nhiều nơi trong các siêu thị, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao ốc chung cư, thẩm mỹ viện spa ....

Loa gắn trần được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau dùng để âm thanh thông báo trong siêu thị cũng như trung tâm thương mại ở đây thường dùng những sản phẩm loa âm trần giá rẻ chất
cao , Loa ốp trần còn chức năng nghe nhạc với nhiều loại mẫu mã khác nhau loa nghe nhạc cao cấp. Đặc biệt hơn nữa là các dòng loa áp trần cao cấp sử dụng bằng công nghệ hiện đại là loa âm trần wifi với nhiều tính năng đặc biệt kết nối không dây , được điều chỉnh bằng các chiếc smart phone hiện đai được cung cấp trên các App, Google play .

Làm như thế nào để loa âm trần hoạt động ?

- Cắm dây nguồn từ loa vào nguồn điện và tìm tín hiệu SOUNDAROUND trong cài đặt Wifi của điện thoại . Chọn và tự động đăng nhập sẽ được hiển thị để cho phép bạn gán tên để xã định vị trí của loa tốt hơn và cũng để kết nối với mạng Wi-fi của bạn .

- Vào kho App hoặc Google play để tải về smartphone bạn ứng dụng Smart Sonix. Mở ứng  dụng lên và kết nối wifi bạn dùng vào để kết nối với loa âm trần wifi.

- Nếu như bạn đã thực hiện các chức năng trên mà loa không phát ra tín hiệu, bạn có thể kết nối bằng cách nhấn nút WPS trên router và nút SET ở mặt sau của loa .

- Sau khi kết nối mở APP và chọn một loa và tận hưởng thế giới âm nhạc từ thư viện nhạc , dịch vụ âm nhạc  , các ứng dụng tương thích như SpotiFY Premium, Smart Sonix, các đài radio ưa thích từ đài phát thanh , hay trên internet. Đặc biệt với ứng dụng Smart Sonix với các ứng dụng kho nhạc riêng biết với các bản nhạc Vip lên tới  320K cho chất lượng âm thanh cao .

- Với Smart Sonix còn có khả năng phân vùng khác nhau được phân chia lên tới 20 vùng âm thanh thuận tiện cho bạn với bạn muốn âm thanh thì chỉ cần tích vào vùng âm thanh cần chọn như hình ảnh dưới đây .

- Lưu ý khi cài đặt bạn cần nhớ rằng loa âm trần Wifi và các thiết bị kết nối cùng kết nối vào một mạng Wifi .Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu hội họp, hội thảo ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn. Vì thế việc trang bị âm thanh thông báo cũng được chú trọng hơn, nhiều dòng sản phẩm loa hội thảo cũng được các nhà sản xuất tung ra thị trường.

Hiện nay, nhu cầu về âm thanh là không thể thiếu đối với mọi người. Từ các công trình lớn, nhỏ, doanh nghiệp, cá nhân đều sở hữu cho mình 1 hệ thống âm thanh theo ý muốn. Một số thiết bị âm thanh mà chúng ta thường thấy là các loại loa. Thường thì loa âm trần sẽ được sử dụng nhiều do tính tiện dụng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

Trong các loại loa, thì dòng loa âm trần là dòng loa có độ thẩm mỹ cao nhất, âm thanh phân tán đều ra toàn khu vực tạo không gian nghe nhạc đều hơn.

Loa âm trần thường được gắn tại các cửa hàng, siêu thị, chung cư, văn phòng hoặc các nhà xưởng may mặc có thiết kế trần thạch cao. Loa âm trần lắp trong các phòng nghe có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt mà không cần đến vật liệu phụ như ốc, vít…. Tính thẩm mỹ cao do với hệ thống loa âm trần thì tất cả hệ thống đều được đi âm trần.Giá cả cạnh tranh, đầu tư hệ thống loa âm trần bao giờ cũng rẻ hơn.

Ưu điểm loa âm trần:

- Dễ dàng lặp đặt , tiết kiệm được chi phí thời gian.

- Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian.

- Độ bền và chất lượng âm thanh ổn định.

- Giá cả cạnh tranh, đầu tư hệ thống loa âm trần bao giờ cũng rẻ hơn hệ thống âm thanh khác.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Ứng dụng của loa âm trần:

– Dùng làm âm thanh thông báo chọn vùng cho các trung tâm y tế, khách sạn, các cửa hiệu và cửa hàng bán lẻ.

– Dùng làm nghe nhạc cho quán café, spa , nhà hàng,tòa nhà thông minh.

– Dùng làm phát nhạc cho những địa điểm cần phát loa cách xa amply.

Giới thiệu: Loa âm trần Bosch LC4-UC06E :

- Loa âm trần LC4-UC06E trắng 6W của Bosch có thể được sử dụng cho nhiều môi trường trần khác nhau, là một thiết bị nhẹ và nhỏ gọn với lưới tản nhiệt phía trước không phô trương, được thiết kế trung tính. Nó cung cấp lời nói và âm nhạc trong các ứng dụng địa chỉ công cộng trong nhà. Sử dụng công nghệ điều khiển CosCone , nó đảm bảo sự lây lan rộng và bằng nhau của tất cả các tần số octave và loại bỏ chùm tia tần số cao.

- Loa âm trần Bosch LC4-UC06E được lắp đặt trên nhiều loại trần khác nhau. Chúng phù hợp cho việc tái tạo âm thanh và lời nói chất lượng cao trong các hệ thống cảnh báo trong nhà. Loa của dòng này sử dụng công nghệ CosCone mới, đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội với kích thước thiết bị nhỏ, đảm bảo phân bố rộng và thống nhất tất cả các tần số octave và loại bỏ bức xạ tần số cao. Để che phủ một khu vực nhất định, cần có một số lượng loa nhỏ hơn và sự suy giảm đáng chú ý của âm thanh bị loại bỏ, điều này có thể xảy ra khi người nghe di chuyển từ loa này sang loa khác.

- Loa âm trần LC4-UC06E là thiết bị nhỏ gọn nhẹ với lưới tản nhiệt phía trước kín đáo và không phô trương. Loa có công suất đầu vào là 6 watt và góc mở rộng, cung cấp sự phân bố rộng và đồng đều các tần số octave quan trọng, khả năng hiểu rõ giọng nói tốt và độ rõ nét của việc truyền tải nhạc.

- Hộp sau LC4-UC06E được bao gồm (LC4-CBB) bảo vệ phía sau loa khỏi bụi, vật rơi xuống, làm cho thiết bị bằng chứng vermin và ngăn âm thanh truyền qua khoang trần tới các khu vực lân cận. Hộp sau được lắp ráp với loa bằng cách xây dựng snap-in và có lỗ knock-out cho 2 grommets 0,4 (11,5 mm) và cho 2 tuyến cáp 0,8(20,5 mm) sang một bên và trên đầu trang.- Phone: +84-908-744-256