Các dịch vụ:

*


diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019

 

Ngành Dược là một lựa chọn đúng đắn cho người theo học. Không chỉ được coi trọng bởi những đóng góp cho xã hội, có tính ứng dụng cao trong thực tế cũng như lợi ích cho bản thân và gia đình mà học ngành Dược, bạn không lo nguy cơ thất nghiệp.

 Đối với một số trường cao đẳng như trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường cao đẳng Y Dược HCM, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội mức học phí áp dụng đối với ngành Điều dưỡng giao động trong khoảng 800.000 - 900.000 đồng/tháng, tùy từng trường.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí ngành Điều dưỡng áp dụng đối với cơ sở tại Nha Trang năm 2019 là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được nhà trường áp dụng đối với hệ cao đẳng chính quy. So với mặt bằng chung trong khối trường cao đẳng đào tạo về ngành Y dược, đây là mức học phí tương đối thấp, phù hợp với sinh viên.

Để có thể đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, là công dân Việt Nam và có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Điều dưỡng theo đúng quy của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019

diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019Không chỉ có chi phí học tập thấp, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019. Điều kiện xét miễn giảm học phí cũng rất đơn giản dựa theo các tiêu chí sau đây:

- Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 cao sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí, bởi nhà trường xét dựa theo tiêu chí này. Những thí sinh có điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 18 điểm trở lên ở các khối A và B sẽ được trường miễn giảm 100% học phí khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào tại trường.

hoc-phi-dieu-duong-2Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở.

- Miễn giảm học phí năm học đầu tiên đối với những thí sinh đạt học lực giỏi ở 3 năm học cấp THPT.

- Thí sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

- Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với những thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Các thí sinh là con em chính sách, những người có công với cách mạng cũng được miễn giảm học phí theo quy định.

Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng phong phú, dồi dào. Do đó, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng đến hết ngày 31/12/2019, do vậy thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và nộp đúng thời hạn quy định.
Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nằm trong hệ thống đào tạo ngành Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện cả các kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy.

Cao đẳng y dược tuệ tĩnh


Với giáo trình được cập nhật dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Sinh viên có điều kiện thực hành trong điều kiện môi trường thực tế nên luôn sẵn sàng tâm lý và lĩnh hội đầy đủ kỹ năng làm việc. Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh tạo sự gắn kết giữa sinh viên với nhau, giữa giảng viên với sinh viên và giữa sinh viên với các đơn vị tuyển dụng. Thấu hiểu nhu cầu của người học và xã hội, Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy để theo kịp bước tiến của nền Y học thế giới.

Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần đây, Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao, nhất là nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Đây chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên đang theo học ngành này

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược - Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Tố chất nào để có thể theo học Ngành Dược?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây là sẽ hành trang của Dược sĩ trong suốt chặng đường hành nghề dược và dược sĩ chỉ thành công khi nắm vững lý thuyết đã được học và áp dụng linh hoạt vào công việc kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm.

Cần cù chăm chỉ: Ngành Dược là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức lớn và thường xuyên phải cập nhật những kiến thức Thuốc mới nhất. Bởi vậy, nếu bạn muốn học Ngành Dược mà không có tính cần cù chăm chỉ thì sẽ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp.

Cái tâm người thầy thuốc: Ngành Dược là một ngành đặc thù nên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hết sức đặc biệt, bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, cái tâm người thầy thuốc phải luôn trong sáng vì Hoạ hay Phúc của người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc

Nhiều người nói rằng: Dược là một ngành nghề không bao giờ thất nghiệp vì nó gắn chặt với vòng đời của một con người từ khi sinh ra đến khi trở về với cát bụi. Do vậy, xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành Dược càng được coi sĩ có thể làm việc tại bệnh viện với công việc dược sĩ lâm sàng, tham vấn cho Bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác thuốc, cung ứng thuốc, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh hoặc mở quầy kinh doanh thuốc.

Cao đẳng y dược tuệ tĩnh

Dược sĩ có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu công thức bào chế và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Mở cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc, Quầy thuốc), bán buôn (Công ty phân phối Dược).

Học Dược vì sao phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

✔  Đội ngũ giảng viên là những Dược sĩ Giỏi có kinh nghiệm và giàu tâm huyết.

✔  100% sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành ngay tại hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn do Nhà trường làm chủ đầu tư.

✔  Học phí thấp chỉ khoảng 350K/tín chỉ, phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Việt Nam

✔  Hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc, bệnh viện liên kết với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để sinh viên ra trường có việc làm ngay đúng chuyên môn đã được đào tạo.

✔ Hình thức tuyển sinh, xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY GỒM:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của Trường DSG.

2. Bản sao Học bạ THPT phô tô có công chứng.

3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.

4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

5. Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.

6. Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên ở mặt sau ảnh.

7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên mua tại các hiệu sách trong cả nước. Trong hồ sơ có sẵn 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận chính quyền địa phương nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có

Trong năm 2019,  nhiều trường Y dược tại TP. HCM có dự kiến sẽ tăng học phí, trong khi đó Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí sẽ ở mức 900.000 đồng/tháng.

    Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có mức học phí là 900.000 đồng /tháng.
    Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có mức học phí của khoa Y Dược là 1.000.000 đồng/tháng.
    Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 425.000 đồng/tín chỉ đối với nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe.
    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật miền Nam có mức học phí dao động từ 410.000 đồng– 460.000 đồng/tín chỉ đối với


Ao thun dong phuc Chúng tôi luôn có kho áo thun số lượng lớn, nếu, Một chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, mát, mềm, mịn và thấm hút mồ hôi. Hơn nữa, sau nhiều lần giặt chiếc
áo khoác đồng phục áo khoác đồng phục còn như là một điểm nhấn, Đông về thay vì mặc những chiếc áo sơ mi hay áo thun đồng phục mỏng manh, thì việc mặc những chiếc áo khoác đồng phục dày dặn, ấm áp, đảm bảo
máy năng lượng mặt trời megasun Máy nước nóng Megasun là sản phẩm sản xuất, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính giúp biển đổi quang năng thành

- Phone: +84-908-744-256